Điều Khoản

Để giúp người dùng có thể xem trực tiếp bóng đá hoặc sử dụng các dịch vụ tại Xoilac Link một cách tốt nhất. Chúng tôi đã đưa ra các điều khoản sử dụng dành cho người dùng lẫn ban quản trị. Cả hai đều phải tuân thủ nghiêm ngặt. Nếu vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm trước hành vi của mình. Để biết các điều khoản sử dụng là gì? Hãy xem hết bài viết dưới đây.

Điều khoản sử dụng của người dùng tại trang web bóng đá trực tuyến Xôi Lạc Live

Khi truy cập vào trang web để sử dụng các dịch vụ Xôi Lạc Trực Tiếp, người dùng phải tuân thủ theo các điều khoản mà chúng tôi đưa ra. Cụ thể các điều khoản sử dụng gồm:

 • Người dùng không được đăng tải bất kỳ nội dung nào không thuộc quyền sở hữu của mình lên website. Bởi chúng tôi luôn tôn trọng chính sách bản quyền đối với các bên. Đồng thời cũng không cho phép bên nào sử dụng các thông tin của kênh mà chưa có sự đồng ý.
 • Người dùng tuyệt đối không được chia sẻ các nội dung liên quan đến chính trị, phản động, đồi trụy hay vi phạm pháp luật. Bởi XoilacTV là trang web liên quan đến bóng đá. Nếu cá nhân nào vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm trước hành vi của mình.
Xoi Lac TV cung cấp kết quả nhanh chóng và chính xác của tất cả các trận đấu đã diễn ra
 • Nghiêm cấm người dùng phát tán các đường link hay nội dung chứa mã độc, virus lên website nhằm mục đích phá hoại cơ sở dữ liệu. Nếu phát hiện cá nhân nào vi phạm, chúng tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.
 • Anh em có thể chia sẻ các nội dung, thông tin trên website đến người đến nếu thấy nội dung đó hay và hấp dẫn. Đương nhiên, trước khi đăng tải chúng tôi sẽ kiểm duyệt thông tin một cách kỹ lưỡng. Cũng như không đảm bảo các thông tin cho người dùng đóng góp chính xác 100%.
 • Người dùng có thể sử dụng tất cả các chức năng, dịch vụ trên website hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên cần phải tuân theo các điều kiện quảng cáo mà kênh đưa ra. Bởi đây là nguồn duy nhất giúp chúng tôi có kinh phí để duy trì hoạt động.
 • Mọi người cũng nên thường xuyên xem lại các điều khoản bởi chúng tôi có quyền thay đổi bất kỳ điều khoản mà không phải thông báo trước cho người dùng.

Toàn bộ các điều kiện sử dụng mà trang web đưa ra đều yêu cầu người dùng tuân thủ trước khi sử dụng tại đây. Nếu như không tuân thủ hoặc vi phạm, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý dựa vào từng mức độ. Nếu mức độ nhẹ sẽ chặn truy cập của người dùng. Ngược lại nếu mức độ nghiêm trọng thì kênh sẽ nhờ đến sự thiệp của pháp luật.

Điều khoản sử dụng của ban quản trị trang web tructiepbongda Xoilac TV

Không chỉ người dùng phải tuân thủ các điều khoản của Xoilac TiVi. Ban quản trị kênh cũng cần phải tuân theo các điều khoản được quy định từ trước. Điều này đảm bảo sự công bằng và giúp website ngày càng phát triển hơn nữa. Cụ thể điều khoản dành cho ban quản trị kênh gồm:

 • Kênh có nhiệm vụ tìm kiếm và cập nhật các thông tin bóng đá chính xác nhất. Để người dùng có thể yên tâm tham khảo hay sử dụng các thông tin tại đây
 • Cung cấp link xem trực tiếp bóng đá có bản quyền đầy đủ và chất lượng cao. Tuyệt đối không dính mã độc hay virus làm hư hại thiết bị sử dụng của người dùng
 • Các chức năng như tin tức, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kết quả bóng đá hay bảng kèo nhà cái… Đều được chúng tôi xây dựng bài bản và đảm bảo chất lượng. Nên mọi người có thể truy cập vào đây để tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.
Xoilac cập nhật link xem trực tiếp tất cả các trận đấu lớn nhỏ trên thế giới với chất lượng Full HD mượt mà, không giật lag
 • Xoilac Live có nhiệm vụ kiểm duyệt các thông tin của người dùng một cách kỹ lưỡng. Để loại bỏ những thông tin không chính xác, không liên quan hay vi phạm chính sách
 • Website luôn cập nhật chất lượng mỗi ngày để anh em có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đồng hành tại đây. Thêm vào đó, các chuyên gia không ngừng bổ sung thêm các dịch vụ mới để phục vụ người hâm mộ.
 • Chúng tôi cũng luôn duy trì hoạt động ở trạng thái ổn định nhất. Để anh em có thể truy cập mỗi ngày và không bao giờ gặp phải tình trạng gián đoạn.
 • Với việc ứng dụng công nghệ đường truyền hiện đại nên tốc độ load cũng khá mượt mà. Việc thao tác tìm kiếm các thông tin trở nên nhanh chóng hơn
 • Với đội ngũ CSKH được xây dựng chuyên nghiệp giúp giải quyết mọi thắc mắc của người dùng trong quá trình sử dụng một cách tốt nhất. Để không làm gián đoạn trải nghiệm của người dùng.Thêm vào đó là không được bỏ qua bất kỳ đóng góp nào của người dùng. Để giúp cho trang web ngày càng phát triển cũng như đáp ứng được nhu cầu của người dùng hơn
 • Khi tiến hành bảo trì hay có bất kỳ thay đổi nào cũng cần phải thông báo trước cho người dùng. Bằng cách đăng tải lên website để mọi người đều nắm được.

Kết luận

Trên đây chính là điều khoản sử dụng mà bạn nên biết tại Xoilac TV Truc Tiep Bong Da. Để có thể truy cập vào trang web và sử dụng các dịch vụ tại đây một cách tốt nhất. Có thể thấy rằng điều khoản dịch vụ mà chúng tôi đưa ra đều có trách nhiệm cho cả hai bên.